Kho kiến thức

Các bài viết hướng dẫn người dùng sử dụng OplaCRM hiệu quả.

Đơn hàng

Xoá đơn hàng

Dưới đây là hướng dẫn người dùng cách xoá đơn hàng.

Cập nhật lần cuối 23 Dec, 2025

- Vào trang Đơn hàng, chọn đơn hàng bạn muốn xoá;

Image

- Tại Chi tiết Đơn hàng, ấn vào biểu tượng dấu ba chấm rồi chọn Xoá;

Image

- Chọn Xác nhận để hoàn tất.

Image

* Lưu ý: Người dùng chỉ xoá được đơn hàng ở trạng thái Nháp (Draft). Do đó, nếu đơn hàng đang ở trạng thái khác, người dùng cần chuyển trạng thái đơn hàng về Nháp trước khi xoá.

Trang này có hữu ích không?
Trước

Tuỳ chỉnh hiển thị danh sách đơn hàng

Tiếp theo